รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร

สถาบันที่สำเร็จการศึกษา

รองศาสตราจารย์

นางศศิวิมล สุขบท

- Ph.D. (Marketing), Universiti Utara Malaysia, Malaysia

- บธ.ม. (ธุรกิจการเกษตร),  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- บธ.บ. (การตลาด), มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

นายคณน  ไตรจันทร์

- ปร.ด. (บริหารธุรกิจ), มหาวิทยาลัยรามคำแหง

- วท.ม. (ธุรกิจเกษตร), มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

- รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์), มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

- วท.บ. (พัฒนาการเกษตร), มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

นางจุฑามณี  ตระกูลมุทุตา

- ปร.ด. (การจัดการ),  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

- พบ.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์),  สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

- ร.บ. (บริหารรัฐกิจ),  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

นายธีรศักดิ์  จินดาบถ

- ปร.ด. (การตลาด),  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

- บธ.ม. (การตลาด),  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- บธ.บ. (การตลาด),  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

นางสาวศิริลักษณ์ บางโชคดี

- Ph.D. (Accounting),  Griffith University, Australia

- บช.ม. (การบัญชีบริหาร),  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

- บธ.บ.(การบัญชี),  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

นางสาวสุธินี  ฤกษ์ขำ

- Ph.D. (Human Resource Development),  University of Minnesota, U.S.A.

- วท.ม. (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์),   สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

- ศศ.บ. (เศรษฐศาสตร์),  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

นายสุวิต ศรีไหม

- Ph.D. (Management and Accounting), Lincoln University, New Zealand

-บธ.ม. (บริหารธุรกิจ),  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

- ศ.บ. (การพัฒนา การเงิน และระหว่างประเทศ), มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

นายมัทนชัย สุทธิพันธุ์

- Ph.D. (Accounting and Finance), University of Newcastle, Australia

- บธ.ม. (การบัญชีวางแผนและควบคุม), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- บธ.บ. (การบัญชี),  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

นายวิษณุพงษ์ โพธิพิรุฬห์

- Ph.D. (Public Management and Organizational Behavior),  State University of New York at Albany, U.S.A.

- M.S. (Human Resources and Organizations), Cornell University, U.S.A.

- ร.บ. (ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นายสมพร   คุณวิชิต

- Ph.D. (Public Administration
and Management),  University of North Texas, U.S.A.

- รป.ม. (การระหว่างประเทศและการทูต), มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

- ร.บ. (รัฐประศาสนศาสตร์),  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย